Trong cuộc sống, bạn không thể làm một 1 lúc hoặc làm 1 mình nhiều việc trong cùng 1 thời điểm được, việc triển khai chọn ngách để kinh doanh, kiếm tiền online cũng như vậy.

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ về cách chọn ngách để bạn có thể làm MMO, kinh doanh trên internet hiệu quả hơn nhé.

Cách chọn ngách để kinh doanh, làm MMO trong năm 2022

Tiêu chí để chọn ngách và các ví dụ thực tiễn.

Để chọn ngách để bắt đầu kinh doanh hoặc kiếm tiền online thì bạn cần phải để ý tới 2 tiêu chí sau

Một số ví dụ như sau

Và hơn 2.500+ ngách đã được Nichehacks liệt kê ra bạn có thể tham khảo nhé.

Chọn ngách dựa vào sở trường, hoặc sở thích cá nhân.

Nếu chọn ngách dựa vào sở trường của cá nhân thì là điều quá tuyệt vời rồi, làm những gì mà bạn mạnh nhất, hoặc thích nhất thì nó sẽ dễ dàng hơn cho con đường chông gai phía trước

Nhưng phải thật để ý 2 điều đó là trong ngách mà mình chọn theo sở trường đó, thì phải có nhu cầu của khách hàng, ngoài ra cũng phải có sản phẩm để quảng bá/ bán nhé.

Một cách đơn giản để biết được số lượng người quan tâm, xem được nhu cầu của ngách mà mình đã chọn là hãy sử dụng công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google.

Cong-cu-lap-ke-hoach-tu-khoa

Sau đó bạn hãy tìm kiếm bằng chính từ khóa ngành của bạn, ví dụ mình tìm kiếm từ khóa cho ngách sản phẩm “nồi chiên không dầu”. Đây là kết quả mình nhận được.

Số lượng tìm kiếm rất nhiều, chi phí quảng cáo cao chứng tỏ nhiều người đổ dồn vào quảng cáo cho sản phẩm này. Và vì như vậy bạn có thể tạm rút ra kết luận ngách sản phẩm này có thể bán được vì nhu cầu của khách hàng khá nhiều. Có nhiều người quan tâm…

Cong-cu-lap-ke-hoach-tu-khoa-2

Hoặc bạn có thể vào Google Trend để xem mức độ quan tâm theo thời gian của ngách đó. Ví dụ như trong hình dưới mình muốn kinh doanh về bàn phím cơ cho máy tính. Vì vậy mình đã vào Google Trend và tìm kiếm từ khóa bàn phím cơ.

Còn đây là kết quả.Cong-cu-google-trend

Bạn có thể thấy mức độ quan tâm không hề giảm, chứng tỏ số lượng khách hàng quan tâm tới sản phẩm này, ngách này vẫn ổn định. Bạn có thể triển khai ngách này.

Nếu không có sở trường và cũng không thích gì thì phải chọn ngách như thế nào?

Đây thực sự là một câu hỏi mà mình thường hay gặp phải ở những bạn mới, bản thân của mình trước kia cũng như vậy, không biết mình giỏi cái gì để mà chọn ngách phù hợp.

Vậy thì phải làm như thế nào.

Đây là cách mà mình làm.

Đó là bạn hãy lên các trang TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada, sau đó tìm tới phần menu danh mục sản phẩm của các trang này.

Bạn sẽ thấy các danh mục sản phẩm được chia tách biệt nhau theo từng chuyên mục một, rất dễ để bạn có thể chọn ra ngách phù hợp.

Xem-ngach-tren-cac-trang-TMDT

Một cách chọn ngách nữa nếu như không có sở trường và sở thích gì, đó là bạn hãy vào các Affiliate Network, nơi đây có đủ các sản phẩm để bạn chọn.
Ưu điểm là đã có sẵn sản phẩm để bạn có thể quảng bá rồi mà bạn không phải nghĩ về phần sản phẩm nữa.

Mot-so-san-pham-tren-network-Dinos

Tổng kết lại, trong bài viết này mình đã chia sẻ với bạn các cách chọn ngách để có thể kinh doanh, làm mmo kiếm tiền online trên internet. Và mình hi vọng rằng bạn đã có thể chọn được ngách phù hợp với mình sau khi đọc được bài viết này.

Hãy chọn ngách, càng cụ thể càng tốt để dễ triển khai hơn ở thời điểm ban đầu bạn nhé.

Nếu thấy bài viết này hữu ích cho những người thân, bạn bè của mình, xin đừng ngần ngại mà chia sẻ bài viết cho họ nhé.

>> Có thể bạn quan tâm : Người mới bắt đầu kinh doanh, kiếm tiền online như thế nào?

>> Khóa học kiếm tiền online với affiliate cho người mới bắt đầu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *