KIEMTIENONHA

KHÓA HỌC KIẾM TIỀN ONLINE VỚI AFFILIATE
LÀM CHỦ CUỘC SỐNG, THAY ĐỔI SỰ NGHIỆP TÀI CHÍNH CỦA BẠN

Cùng mình học cách làm affiliate bài bản, chuyên nghiệp ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm từ trước đó

Xin chào, và xin cảm ơn vì bạn đã ở đây

Mình là Hiếu Bùi – người sáng lập ra blog Kiemtienonha.com, và là người đồng sáng lập của Hòa Bình Marketing – dịch vụ marketing dành cho SME.

Đây là khóa học được mình tự tay hướng dẫn người mới, những người có thể chưa biết gì về affiliate như 1 trang giấy trắng, hoặc là người đã biết về các hình thức về kiếm tiền online nhưng muốn tìm hiểu một cách kiếm tiền bền vững.

Trong khóa học này, Hiếu sẽ hướng dẫn bạn từng bước từng bước một làm thế nào để có thể kiếm tiền từ affiliate, mình sẽ đào tạo bạn từ tư duy tới cách triển khai từng ly từng tí 1.

Để bạn cho dù là người mới, hoặc là yếu kém về công nghệ thì vẫn có thể làm được.

Khi đăng ký tham gia khóa học này, bạn sẽ được mình hỗ trợ giải đáp các vấn đề khi làm affiliate mà không phải tự mình mày mò, tự tìm hiểu nghiên cứu, vì việc này sẽ làm cho bạn tốn rất nhiều thời gian. Hãy học với mình để ĐI TẮT, ĐÓN ĐẦU 

Những gì mà mình đã trải qua…

Tốt nghiệp THPT năm 2013, mình ra Hà Nội với 1 bàn tay trắng tinh ( may thế lúc đấy chưa nợ nần gì cả )… Làm đủ thứ trên đời để có thể gọi là ” duy trì sự sống” , nào là làm từ việc đi phụ vữa ở công trình, rồi nhặt bóng tenis, trông quán net, đi chở nước thuê, rồi đi làm chăm sóc khách hàng ở tổng đài Viettel.

Kinh qua quá nhiều công việc, quá nhiều đau khổ, mồ hôi và nước mắt, mình nhận thấy một điều để có thể bứt phá trong công việc cũng như là về tài chính đó là ” cần phải đi học, học để biết được nhiều kiến thức hơn, để có tầm nhìn lớn hơn, để có người hỗ trợ mình trong suốt quá trình làm và học để bớt bị vấp ngã hơn.”

Tầm nhìn của mình ở đâu thì vận mệnh của mình ở đó. Trước đây khi mà làm công ăn lương 1 tháng thu nhập 6 – 7 triệu, và khi có người bảo với bạn là họ làm 1 ngày được 10 triệu, bạn sẽ bảo họ ” ăn cướp à… ” vì bạn sẽ không thể hình dung được họ làm gì tạo ra thu nhập khủng khiếp như vậy, làm 1 ngày mà bằng bạn làm cả tháng quần quật.

Trong khi họ làm rất nhẹ nhàng và ung dung, bạn làm mãi cả tháng chỉ được bằng đó, nhưng họ có thể nâng cao được thu nhập lên, không phải 10 triệu 1 ngày nữa mà có thể là 50 triệu , 100 triệu 1 ngày….

Vậy nên trước khi bắt đầu học bất cứ thứ gì, mình luôn suy nghĩ với 1 thái độ lạc quan nhất, phá bỏ mọi định kiến trong đầu đi, học như tâm thế của một đứa trẻ, nạp hết kiến thức, đừng suy nghĩ là kiến thức này không đúng đâu, không có thật đâu, chém gió đấy… các kiểu.. Vì như vậy không khác gì mình tự đóng cánh cửa thành công của cuộc đời rồi.

Và bạn ơi , liệu có phải bạn đang ở 1 trong các trường hợp dưới đây không ?

Mới bắt đầu làm affiliate, nhưng chưa biết phải học cái gì, làm cái gì đầu tiên, thực sự rất mông lung, cần 1 người hỗ trợ.

Bị lừa bởi 1 hoặc nhiều các hình thức kiếm tiền khác nhau, làm online không ra tiền, thậm chí còn mất thêm tiền.
Đi làm ngày 8 tiếng hoặc hơn, không biết là có công việc hay hình thức nào có thể tạo ra thu nhập thụ động hoặc tạo thêm tiền trong thời gian rảnh rỗi đó không.
Không có tiền, vì trong đầu cứ nghĩ là phải đầu tư vài chục triệu, trăm triệu hoặc cả tỷ thì mới mong ra được tiền khi kiếm tiền online, kinh doanh online
Sợ học online không hiệu quả? Muốn được cầm tay chỉ việc ở trung tâm, hoặc học tận nhà cơ.

Nếu bạn tự thấy rằng bản thân đang có 1 trong số các vấn đề trên thì chúc mừng, bạn đã tìm được đúng nơi để trao niềm tin rồi.

Mình cũng từng là newbie, từng là người phải tự mày mò tìm hiểu từng ly từng tí 1. Và mình nhận thấy thời điểm nào cũng vậy, hết lớp người này tới lớp người khác, đều có 1 vấn đề gần giống nhau.

Vậy nên mình tự tin là, do đã trải qua thời gian làm newbie, cũng mất định hướng, không biết phải học cái gì, mà mình biết là người mới *newbie* cần phải học cái gì, cần phải tìm hiểu cái gì để có thể hỗ trợ tốt nhất.

Mình sinh năm 1995, lớn lên tại tỉnh Hòa Bình.

Từ những năm 2016 tới giờ, mình đã được tiếp xúc với các hình thức kiếm tiền khác nhau, và trong đó affiliate là hình thức mà mình tiếp xúc cũng như là làm nhiều nhất, đó cũng là hình thức kiếm tiền online mang lại nhiều lợi nhuận cho mình nhất.

Bạn nào làm affiliate ở thị trường Việt Nam chắc hẳn bạn đã từng nghe tới network affiliate Accesstrade đúng không nào.

Và rất vinh dự vào năm 2018, mình đã đứng top 1 ngách Tài chính của Network này, và có cơ hội tham dự AT Adward – ngày hội vinh danh các top Publisher hằng năm của Accesstrade được tổ chức tại Thái Lan.

Anh Trần Anh Dũng – tổng giám đốc tập đoàn MOG – công ty mẹ của Accesstrade Việt Nam trao bằng chứng nhận top 1 ngách tài chính năm 2018
Chứng nhận top 1 ngách tài chính của năm trên nền tảng Accesstrade
bùi văn hiếu là ai 3
Bay cùng Accesstrade qua Thái Lan chơi vài ngày, tham dự AT Adward vinh danh các top Publisher của năm.

Một số ảnh bằng chứng thu nhập của mình từ affiliate

Hoa hồng Accesstrade
Hoa hồng mà mình kiếm được trên network Accesstrade
Hoa hồng mà mình kiếm được trên network Accesstrade
Hoa hồng affiliate trên network Leadbit bên nước Nga
Hoa hồng mà mình kiếm được trên network Leadbit

Và oke đó là những gì mình giới thiệu ngắn gọn về mình, hi vọng nếu thời gian sắp tới chúng ta được làm việc cùng nhau, mình sẽ hiểu nhau hơn nhé.

Đây là những gì bạn nhận được khi tham gia khóa học KIẾM TIỀN ONLINE VỚI AFFILIATE 101

MODULE 1. GIỚI THIỆU TƯ DUY VÀ ĐỊNH HƯỚNG – GROUP HỖ TRỢ

Module 1 này sẽ giới thiệu tới bạn chế độ hỗ trợ của khóa học, những thứ bạn cần chuẩn bị và tư duy khi bắt đầu làm affiliate.

MODULE 2. MÔ HÌNH KIẾM TIỀN TRÊN INTERET

Giới thiệu với bạn các hình thức kiếm tiền online hiện nay, nên làm và không nên làm hình thức nào, bạn sẽ biết được mấu chốt của việc Kiếm tiền online làm ra tiền là gì? Biết được tại sao lại làm mãi mà không ra tiền, hoặc cực ít tiền

MODULE 3. NGÁCH – YẾU TỐ GIÚP BẠN KIẾM ĐƯỢC TIỀN, KIẾM ĐƯỢC NHANH HƠN

Ở module này, bạn sẽ nắm được ngách là gì? Và tại sao nên chọn ngách để triển khai làm affiliate, bạn cũng sẽ nắm được các tiêu chí để chọn ngách. Module này còn hướng dẫn bạn chọn ngách với từng cá nhân cụ thể để bạn chọn ngách chuẩn nhất cho cuộc hành trình làm affiliate bài bản.

MODULE 4. TRAFFIC – CÓ TRAFFIC LÀ CÓ TIỀN

Ở module này, bạn sẽ nắm được traffic là gì? Và tại sao nên chọn các kênh traffic phù hợp, cũng như biết được các kênh traffic hiện nay bạn cần triển khai để có thể kéo được khách hàng vào website, vào link affiliate để bạn có thể kiếm ra được tiền.

MODULE 5. KIẾM TIỀN ONLINE VỚI AFFILIATE

Chia sẻ đầy đủ về affiliate, các mô hình hoạt động của affiliate như thế nào, cũng như hướng dẫn bạn nắm rõ lý thuyết hoàn chỉnh nhất về affiliate… Bổ sung thêm cách đăng ký các tài khoản affiliate tại Việt Nam để bắt đầu kiếm tiền với affiliate.

MODULE 6. WEBSITE

Bạn sẽ biết được tổng thể 1 website được tạo nên từ yếu tố gì, và tầm quan trọng của website như thế nào khi làm affiliate, mmo… Module này sẽ chỉ bạn từ a-z việc thiết kế website như thế nào để bạn có thể tự tay làm ra 1 website, blog để bắt đầu kiếm tiền online. Bạn không hề phải biết lập trình và nó không hề khó, mình sẽ chỉ bạn từ a-z từ những công đoạn nhỏ nhất.

MODULE 7. XÂY DỰNG KÊNH YOUTUBE KIẾM TIỀN

Bạn sẽ học được cách làm thế nào để xây dựng một kênh Youtube từ a-z. Học được cách SEO video lên top tìm kiếm của Youtube, ngoài ra bạn cũng biết được cách để có thể tạo ra video content trong thời gian ngắn mà không cần quá nhiều kinh nghiệm về edit video… Bạn sẽ biết được cách scale kênh và video để mang về nhiều thu nhập thụ động hơn từ Youtube.

MODULE 8. FACEBOOK ADS

Module này sau khi học xong, bạn sẽ biết được cách chuẩn bị các nguồn tài nguyên khi bắt đầu chạy quảng cáo. Bạn sẽ học được cách setup các chiến dịch quảng cáo cơ bản như chiến dịch tin nhắn, chiến dịch chuyển đổi… Module này sẽ chia sẻ một số mẹo, một số tip tricks khi chạy quảng cáo giúp việc chạy quảng cáo được hiệu quả hơn, tiết kiệm và mang về doanh số nhiều hơn.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC NÀY

Học trọn đời

Hỗ trợ tới khi làm ra tiền

Kiến thức thực chiến

Tham gia group kín

BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY

Cuộc hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước chân đầu tiên.

Học phí đang rất rẻ so với giá trị mà khóa học mang lại.

Học phí gốc : 1.990.000đ

Học phí hiện tại đang khuyến mại : 980.000 đ

Đây là khóa học online được mình quay theo các module, được sắp xếp bài bản từ đầu tới cuối.

Bạn chỉ cần học và làm theo các nội dung trong video là được.

Bạn có thể học đi học lại nhiều lần không giới hạn thời gian, điều này giúp bạn chủ động được thời gian học lúc nào cũng được.

Bạn sẽ được tham gia group hỗ trợ riêng, mọi thắc mắc trong quá trình làm bạn có thể đăng bài trong group để được mình và các bạn học viên khác cùng trao đổi tháo gỡ vướng mắc.

Ngoài ra mình cũng sẽ là người hỗ trợ trực tiếp cho bạn trong quá trình làm affiliate sắp tới.

Bạn chỉ cần bấm vào nút ĐẶT MUA KHÓA HỌC NGAY bên trên, sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán, nhập email rồi thanh toán là tài khoản học sẽ được kích hoạt tự động. Bạn vào mail để lấy thông tin đăng nhập khóa học nhé.

Đây là khóa học online được mình ghi video có sẵn.

Việc học nhanh hay chậm phụ thuộc vào sự tập trung và cố gắng học của bạn.

Học sớm, học nhanh thì bạn sẽ có thêm nhiều thời gian hơn so với người khác để kiếm tiền online.

 

Bạn không cần phải lo lắng về điều này, chỉ cần bạn chịu học và chịu làm thì sẽ làm được.

Ngoài ra bạn còn có mình hỗ trợ nữa nên là bạn chắc chắn sẽ làm được nếu bạn cố gắng.

Đơn giản nhất là bạn chỉ cần xem video và làm theo đúng như những gì mình hướng dẫn là được.

Bất cứ ai cũng có thể làm được dựa theo những hướng dẫn của mình.

Sẽ không có một cột mốc cố định nào cả, vì mỗi người sẽ có kỹ năng, kinh nghiệm khác nhau.

Và quan trọng nhất là thời gian làm của mỗi người khác nhau. Nên là sẽ có người 1 2 tháng đã ra kết quả, có người cần nhiều thời gian hơn từ 4 tới 6 tháng.

Nhưng mình tin là với những hướng dẫn của mình, bạn sẽ rút ngắn được thời gian tự tìm hiểu đi rất nhiều. Có nhiều thời gian hơn để làm so với người khác bạn đã là người chiến thắng.

Khóa học này sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cùng 1 lộ trình rõ ràng nhất để bạn có thể kiếm ra tiền từ internet.

Bạn chỉ cần kiên trì và tập trung làm theo những gì mình chỉ thì chắc chắn bạn sẽ kiếm ra được tiền.