Sẵn sàng là một cái gì đấy với riêng mình rất là trừu tượng, có thể là để nói về việc bạn chuẩn bị bắt tay vào làm ngay 1 việc nào đó.

Nhiều người đã dành quá nhiều thời gian để chờ đợi cái gọi là sẵn sàng, và mình cũng thế.

Khóa học kiếm tiền online với affiliate của mình khi đưa lên online, thì nhận được khá là nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhưng rất nhiều người sau khi học khóa học trên thậm chí còn không có nhắn hỏi mình các vướng mắc luôn. Tại sao lại vậy?

Bởi vì các bạn đó chưa sẵn sàng, chưa sẵn sàng để làm một công việc mới, một hình thức kiếm tiền online mới.

Có thể là các bạn đó đang có 1 công việc đang dang dở chưa làm xong, hoặc có thể là quá bận bịu để có thể bắt đầu 1 công việc khác, có thể coi nó là nghề tay trái của mình vậy.

Mình hiểu mà, mình đã từng thực sự hiểu, bởi vì mình cũng đã từng như thế.

Mình đăng ký các khóa học tiếng Anh online hết chuyên gia này đến chuyên gia khác, mua cả đĩa CD, rồi Ebook, xong giáo trình bằng giấy gửi về nhà để học, nhưng học được 1 thời gian không dài thì mình lại bỏ.

Bởi vì mình chưa sẵn sàng…

Mình chưa thực sự cần thiết phải học tiếng Anh ngay thời điểm đó tại vì mình chưa thấy thực sự cần thiết, vẫn làm affiliate ở thị trường Việt Nam, vẫn viết content bằng tiếng cha sinh mẹ đẻ, chưa cần go global, chưa cần nghe nói đọc viết thành thạo hoặc giao tiếp với người bản xứ hoặc các network affiliate tại nước ngoài bằng giọng nói.

Mọi thứ chỉ cần Google translate là xong.

Để mình kể cho bạn nghe 1 câu chuyện, tháng 12 vừa rồi trong Sài Gòn, mình gặp 1 anh, anh này làm ngân hàng. Và anh ấy vừa quyết định nghỉ việc để tập trung làm affiliate.

Tất nhiên là mình trước đó không hề khuyên anh ấy nghỉ việc, chỉ là anh ấy đã sẵn sàng để bắt đầu full time làm MMO  ( cụ thể là affiliate ), đã chuẩn bị 4-6 tháng tiền sinh hoạt các thứ để đỡ bị áp lực hơn về cơm áo gạo tiền.

Khi đó từ SẴN SÀNG đã được chuyển sang chữ BẮT ĐẦU.

Và mình cũng hi vọng bạn đã đủ để SẴN SÀNG, không cần phải là làm full time, bỏ việc để làm affiliate, mà hãy sẵn sàng dành 1-2 tiếng mỗi ngày để làm, tích tiểu thành đại, 1 ngày làm 1 video, 1 tháng có 30 video, 1 năm có 365 video…

Cảm ơn bạn đã theo dõi mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *