Gần đây nổi bật lên rất nhiều các hình thức kiếm tiền online, bên cạnh đó cũng nổi lên rất nhiều người mở các khóa học hướng dẫn kiếm tiền online với một hình thức nào đó có thể kể tới như affiliate, dropship, pod, bán sách trên amazon, kiếm tiền tiktok shop…

Với cương vị cũng là một người đang làm affiliate, có mở một khóa học kiếm tiền online với affiliate nho nhỏ để hướng dẫn, định hướng cho ae học viên có khởi đầu thuận lợi hơn thì mình có một vài ý kiến nho nhỏ như sau để có thể trả lời cho câu hỏi : Có nên học khóa học kiếm tiền online hay không?

Kiếm tiền online là có thật

Rất nhiều anh chị em mới bắt đầu kiếm tiền online thì hay bị một cái tư duy là sợ lừa đảo. Đồng ý là có nhiều hình thức kiếm tiền online lừa đảo, không chính thống hoặc nay còn hoạt động mai thì vào trang đã ngưng hoạt động rồi.

Cho nên anh chị em mình rất hay sợ bị lừa, nói đâu xa đâu, mình lượn lờ trên group affiliate một lúc thì rất nhiều người đã bảo net ABC, XYZ nào đó lừa đảo rồi.

Thực sự kiếm tiền online là có thật, nhưng thật là khi bạn chọn đúng hình thức.

Từ affiliate, dropship, pod, viết sách amazon, bán hàng online trên sàn TMĐT đều có thật, nếu bạn chưa tin là nó có thật thì người ta vẫn hằng ngày down tiền về từ trên internet đấy thôi.

Trong ảnh trên là hoa hồng ngày hôm nay mình nhận được từ Accesstrade, nền tảng affiliate số 1 Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Tại sao lại có khóa học kiếm tiền online ra đời?

Để trả lời câu hỏi này thì điều đơn giản nhất mình nghĩ bạn có thể hiểu được đơn giản đó là quy luật cung cầu.

Khi người dùng, khách hàng, học viên, có nhu cầu tìm một ai đó có thể giúp đỡ, chỉ dạy họ về cách kiếm tiền online thì họ sẽ lên Google, Facebook để tìm kiếm thông tin về những khóa học, nhằm có thể đáp ứng được cái nhu cầu học tập của họ.

Và đó là khi cái nhu cầu đó ra đời thì chắc chắn sẽ có người cung cấp các giải pháp, những khóa học, những lộ trình, những bài chia sẻ để giúp đỡ cho những người có nhu cầu học đó bắt đầu đúng không nào.

Vậy đây chính là lý do khiến cho khóa học kiếm tiền online ra đời.

Quy luật cung cầu

Khái niệm “thầy, bà” và những điều đằng sau nó

Đây là cảm nhận riêng của mình khi lướt FB, các trang mạng xã hội khác, thực sự chưa bao giờ mình thấy cái nền giáo dục ở VN bị xuống cấp như vậy.

Trước kia khi đi học thì học trò như mình sợ thầy cô 1 phép, có vấn đề gì là mời phụ huynh lên làm việc, cảm giác sợ thầy cô ở trường còn hơn cả sợ bố mẹ vậy.

Ấy mà bây giờ thì bọn trẻ nó chả còn cái gọi là tôn trọng thầy cô nữa, cô mà bắt làm kiểm điểm hay chỉ cần chạm nhẹ vào học sinh thôi là ôi giồi ôi , lên báo ngay.
Nực cười là những người lái đó ấy lại phải đi xin lỗi, giải trình… Không là lại bị mất việc, đến là khổ.

Đấy là cái chung chung, còn trong cái lĩnh vực kiếm tiền online này cũng vậy, khi mà rất nhiều khóa học ra đời, với những lời hứa hẹn là khi học xong sẽ kiếm được 1000$ 1 tháng, rồi chỉ cần copy paste là sẽ ra tiền các kiểu.. Vô hình chung nó làm mất niềm tin của người dùng ( ở đây là những người có nhu cầu học ) và cái khái niệm thầy bà ra đời. Coi như một lời mỉa mai với những người đứng ra chia sẻ, dạy học trên online này vậy.

Thầy bà lùa gà

Riêng với khóa học kiếm tiền online với affiliate của mình, mình không bao giờ dám nhận là thầy, bởi chữ thầy nó cao cả lắm, mang cảm giác có thể thay đổi số mệnh của 1 người, đưa họ lên 1 tầm cao mới.

Mình nhận là người đi trước, đóng gói lại những kiến thức, thu bạn 100$ và hỗ trợ giúp đỡ bạn trọn đời trong công cuộc làm affiliate thôi.

Có nên học khóa học kiếm tiền online hay không?

Mình sẽ tách ra 2 vấn đề trước đó là học khóa học + học online.

Có nên học khóa học không

Câu trả lời theo mình là có, bạn nên bỏ chút ít chi phí ra để học một kiến thức nào đó, mà bạn cho là có thể thay đổi cuộc sống của mình, thay đổi về tình hình tài chính của mình.

Đi 1 ngày đàng học một sàng khôn, mình có thể tiết kiệm thời gian bằng việc mua thời gian của người khác. Như mình chẳng hạn, mình dùng kinh nghiệm làm affiliate 3 – 4 năm nay để tổng hợp đóng gói nó lại thành 1 khóa học mà bạn chỉ cần 1 tuần là có thể đi hết quãng đường mà mình đã đi.

Bạn sẵn sàng đánh đổi 1 tuần học ( mất phí 100$  cho khóa học ), hay là tiết kiệm 100$ để lại phải tự mày mò nghiên cứu tự làm trong suốt 6 tháng 1 năm trở đi mà không có 1 ai hướng dẫn chỉ bảo kèm cặp ???

Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi.

 

Có nên học online không?

Học offiline có cái lợi là bạn được nhìn trực tiếp, được sờ mò, à quên được cầm tay chỉ việc trực tiếp bởi những người hỗ trợ bạn trong chính khóa học đó.
Nhưng được này mất kia, cả việc học online cũng vậy.

Bạn học offline đồng nghĩa với việc bạn phải tới nơi mà người chia sẻ trong khóa học đó giảng dạy, bạn sẽ mất công đi lại, ăn uống, tiền học phí chắc chắn cao hơn nhiều lần so với học phí của khóa online rồi.

Như mình có khóa học online chỉ 100$, nhưng nếu offline thì x5 lần chỗ đó mình mới dạy. Bởi vì nó mất thời gian cả 2 bên, trong khi khóa học online thì 2 bên đều chủ động, người học lẫn người support đều có thể chủ động về thời gian.

Hơn nữa bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mới bắt đầu đấy.

Vậy lời khuyên của mình cho 2 vấn đề trên đó chính là BẠN NÊN ĐI HỌC KHÓA HỌC KIẾM TIỀN TRÊN ONLINE, nhưng hãy chọn đúng người, đúng thời điểm, liệu cơm gắp mắm, đừng thấy trong túi mình chỉ có 20tr mà bỏ ra 18tr để đi học thì đó là dở, chứ không phải là đúng.

Khóa học kiếm tiền online với affiliate

Hiện tại khóa học kiếm tiền online với affiliate của mình vẫn đang tuyển học viên, chỉ với 100$ bạn sẽ nhận được kinh nghiệm kiến thức mà mình đã đúc kết trong suốt 3,4 năm làm việc.

Bạn cũng sẽ được mình hỗ trợ trọn đời, hãy coi mình như là 1 người mentor luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi bạn bắt tay vào làm affiliate nhé.

Mọi chi tiết về khóa học bạn có thể tham khảo tại đây

Chúc bạn luôn vui vẻ, và có thêm nhiều niềm vui, niềm tin trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *