Ở Việt Nam hiện tại có rất nhiều các network về affiliate, đây là các đơn vị trung gian đứng giữa publisher ( người làm tiếp thị liên kết và adv : Nhà bán hàng ). Mỗi network sẽ có một ưu điểm riêng, một sự khác biệt riêng và khi đó sự lựa chọn network nào sẽ tùy thuộc vào từng người một. Mỗi người sẽ thích một network riêng.

Network Dinos là gì ?

Network Dinos là một network về affiliate tại Việt Nam, network được thành lập từ đầu năm 2018. Trải qua 3 năm phát triển, Dinos hiện đã được nằm trong top 10 những network về affiliate phát triển nhất ở Việt Nam thời điểm hiên tại.

network-dinos-la-gi

Những ưu điểm của network Dinos mà bạn nên chọn để bắt đầu làm affiliate.

1. Có nhiều chiến dịch ở các mảng.

Hiện Dinos có rất nhiều chiến dịch ở các mảng khác nhau, từ CPO thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, ngách đặc trị hay tới ngách tài chính đều có đầy đủ

2. Hoa hồng / giá share cho publisher cao.

Bên Dinos hiện có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho pub, như việc bạn có thể deal với trực tiếp Dinos về mức hoa hồng mà bạn muốn nhận ( sẽ tùy theo số lượng đơn mà bạn cam kết mang về và cả chất lượng lead nữa)

3. Đội ngũ hỗ trợ nhanh và nhiệt tình.

Vì network còn khá mới, nên số lượng publisher còn hơi ít so với các network khác, nhưng điểm đặc biệt ở đây là bạn sẽ được support cực nhanh, mọi yêu cầu của bạn như phản ánh đơn hàng affiliate chưa được duyệt, hay đơn giản nhất là giục bên Adv gọi cho khách hàng sớm hơn thì đều được Dinos hỗ trợ

4. Chính sách thanh toán nhanh và linh hoạt

Với những người làm affiliate thì việc rút tiền nhanh có thể là ưu tiên được đặt lên những hàng đầu. Vì việc rút tiền nhanh sẽ giúp cho những người làm affiliate có tiền xoay vòng vốn nhanh hơn.

Và có tiền sớm sẽ giúp đẩy mạnh được những chiến dịch có lợi nhuận tốt, việc càng ngày càng nhiều tiền hơn để đẩy mạnh thì thực sự ai mà không thích đúng không nào.

Hiện tại Dinos đang áp dụng chính sách rút tiền trong 24h cho những pub có doanh số ổn định nhé các bạn.

Hướng dẫn tạo tài khoản tại network Dinos

Đầu tiên bạn truy cập vào đường link đăng ký tài khoản Dinos để tạo cho mình một tài khoản nhé.

Tiếp đó bạn điền đầy đủ thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, phương thức liên hệ.. Sau đó bấm Sign Up để hoàn tất. Việc đăng ký khá là đơn giản.

 

Bên Dinos sẽ có bộ phận gọi là AM  ( Account Manager ) các bạn này sẽ chủ động kích hoạt tài khoản và liên hệ với bạn nhé.

Hướng dẫn kiếm tiền với Dinos.

Khi bạn đăng ký tài khoản thành công và đã được kích hoạt thì khi đăng nhập vào Dinos thì giao diện trang tổng quan của Dinos sẽ như thế này nhé.

Các bạn mới vào trang này, nhớ bấm vào góc phải trên cùng màn hình, nơi có biểu tượng lá cờ của các quốc gia đó chọn Tiếng Việt cho dễ sử dụng nhé.

Ở đây phần Dashboard này sẽ có các phần như sau

Dashboard : Trang tổng quan, hiện thị tổng quát thông tin tài khoản của các bạn về số số lần click, số chuyển đổi…

Chiến dịch: Trong phần này là tổng hợp tất cả các chiến dịch hiện đang có tại Dinos, bạn có thể click vào phần chiến dịch và lựa chọn cho mình những chiến dịch phù hợp nhất nhé.

Như trong hình dưới mình chọn chiến dịch tài chính tại Việt Nam, sẽ lọc được ra rất nhiều chiến dịch tài chính mà mình muốn quảng bá.

Kiem-tien-voi-Dinos-2

Báo cáo + Transaction: 2 phần này giúp bạn biết chi tiết về các chuyển đổi mà bạn đã tạo ra, sẽ có đầy đủ thông tin luôn, về đơn hàng được duyệt, bị hủy, đang chờ….

Thanh toán: Trong phần này sẽ giúp bạn làm yêu cầu thanh toán, và hiện rõ những hóa đơn đã được Dinos thanh toán cho bạn đầy đủ nhất.

Referrals: Đây là chương trình giúp bạn kiếm tiền của Dinos, giới thiệu Publisher mới và nhận hoa hồng 1% tính trên doanh thu của các Publisher đó hàng tháng.

Liên hệ với Dinos như thế nào?

Bạn để ý dưới góc trái màn hình, sẽ có avatar hình đại diện của AM hỗ trợ chính cho tài khoản của bạn, có đầy đủ thông tin liên hệ của AM đó, bạn chỉ cần liên hệ với AM qua các kênh hỗ trợ của họ thì sẽ được các AM hỗ trợ nhanh nhất.

Kiếm tiền với Dinos như thế nào?

Đầu tiên bạn hãy lựa chọn một chiến dịch mà bạn muốn tham gia đẩy số tại phần Chiến Dịch trong trang tổng quan của Dinos.

Sau đó hãy click vào chiến dịch mà bạn muốn đẩy số nhé.

Ví dụ như trong hình trên, mình chọn chiến dịch TAMO CQPL để đẩy số, hãy để ý phần mình chỉ mũi tên màu đỏ, đấy chính là link affiliate của bạn cho chiến dịch này nhé, mỗi người sẽ có một đường link khác nhau nên bạn hãy copy chính xác nha

Bước tiếp theo là làm thế nào để giới thiệu khách hàng click vào đường link này để họ mua hàng hoặc thực hiện hành động như điền form.

Đây sẽ là một câu chuyện khá dài vì nó liên quan tới việc bạn triển khai digital marketing để thu hút khách hàng.

Mình sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết cho từng loại chiến dịch tại Dinos để bạn có thể bắt đầu nhé.

Và mình khuyên là trước hết bạn hãy tạo tài khoản tại Dinos trước đi đã, sau đó hãy chủ động liên hệ AM phụ trách tài khoản Dinos của bạn để được họ hỗ trợ tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè của mình được biết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *